Sẽ thành bà cô già nếu…

Với những đặc điểm , cá tính như vậy thì bạn rất có thể sẽ thành bà cô già nếu…không bớt đi hay bỏ hẳn đấy nhé. Các anh chàng rất dị ứng với nó đấy nhé.

Sẽ thành bà cô già nếu…Cuồng sạch sẽ.

se-thanh-ba-co-gia-neu
Sẽ thành bà cô già nếu…

Đi đâu cũng lau chùi quét dọn, kể cả trước khi ngồi xuống ghế phải rút khăn ra lau. Thường xuyên cau mày nhăn trán cùng với những vết bẩn không-ai-nhìn-thấy-trừ-cô-ấy đấy nhé . Cũng đừng rủ nàng đi ăn ngoài quán bởi vì nàng sẽ không chịu nhấp miệng trước khi chắc chắn rằng không còn bất cứ một còn vi trùng nào trên bát đũa đâu nhé . Có lẽ trước giờ, nàng được nuôi trong lồng ấp vô trùng đấy nhé .

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô ấy : Giáo sư vi sinh vật khoa lây nhiễm.

Chốn hẹn hò phù hợp là : phòng cách ly tẩy trùng.

Sẽ thành bà cô già nếu…Ngây thơ trong sáng hay cả thẹn.

se-thanh-ba-co-gia-neu1
Sẽ thành bà cô già nếu…

Nghe đến chuyện nhạy cảm là thường phải cố đỏ mặt lên cho ra dáng. Giãy đành đạch khi nhìn thấy phim xxx hoặc là hentai. Không bao giờ chủ động bày tỏ tình cảm đối với bạn trai vì sợ mất hình tượng thơ ngây của mình . Kiến thức giới tính của nàng bằng không, và đương nhiên, bạn đừng đề cập đến sex trước hôn nhân với nàng nhé . Nàng sẽ coi đó là một sự sỉ nhục level max.

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô ấy : thanh niên nghiêm túc 2013.

Chốn hẹn hò phù hợp là : diễn đàn trao đổi “Thanh niên đứng trước sự suy đồi đạo đức giới tính”.

Sẽ thành bà cô già nếu…Chị Kính Hồng.

 

se-thanh-ba-co-gia-neu2
Sẽ thành bà cô già nếu…

Nhìn đời qua cặp kính màu hồng của cô ấy . Lạc quan quá đáng và tin người quá thể. Mang niềm tin rất mãnh liệt rằng trời phật sẽ không để cho mình khổ nên nàng chẳng bao giờ chủ động giải quyết khó khăn mà sẽ tung tăng đi vòng qua nó để tránh nhé . Sống vô lo vô nghĩ quanh năm đấy nhé . Đến lúc vấp ngã thì tự AQ bản thân và vẫn đứng dậy đeo kính hồng vào, đi tiếp.

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô ấy : đội trưởng đội cổ vũ, cầm bông giấy nhảy nhót cả ngày. YOLO!!

Chốn hẹn hò lý tưởng là: lãng mạn như kiểu ngồi trên thành cầu hoặc là dải phân cách đường cao tốc, thi xem ai ngồi được lâu hơn nhé .

==>Nguyên nhân bị sốc khi uống thuốc tây

==>Làm đẹp

==>Những cô gaais như thế nào thì khó lòng lọt vaaof mắt xanh của các chàng trai 6 múi

Sẽ thành bà cô già nếu…Hàng dễ vỡ, cần nhẹ tay.

se-thanh-ba-co-gia-neu3
Sẽ thành bà cô già nếu…

Nàng mong manh và thường xuyên bị tổn thương đấy nhé . Status buồn bã sầu khổ treo thường xuyên trên mặt nàng đấy nhé . Đương nhiên ai chạm vào nàng mạnh tay chút nàng sẽ khóc ngay. Nhìn chung thiên hạ tránh nàng như tránh tà bởi  vì sợ bị nàng ăn vạ, và điều đấy càng khiến cho nàng tổn thương ghê gớm hơn đấy nhé . Thật là bi kịch.

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô ấy : kiên nhẫn, tốt bụng, chân thật, hiền từ, giàu vị tha, biết an ủi. Như ông Bụt là đủ tiêu chuẩn rồi nhé .

Chốn hẹn hò phù hợp là : bụi tre bụi chuối, trong góc bếp… (những nơi mà khóc một phát là Bụt có thể hiện lên luôn).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *