So sánh nhan sắc Angela Phương Trinh lúc nhỏ và bây giờ

Nhan sắc Angela Phương Trinh lúc nhỏ và bây giờ Angela là một nữ diễn viên trẻ sinh đẹp sinh năm 1995, không chỉ đa tài mà Angela Phương Trinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Chúng ta cùng so sánh nhan sắc “Bà mẹ nhí” lúc nhỏ và bây giờ nhé!

Nhan sắc Angela Phương Trinh lúc nhỏ và bây giờ

Với dàn diễn viên trẻ nổi bật như Đan Trường, Thanh Thảo, Nguyệt Ánh, Đông Nhi, Baggio…cùng nội dung hài hước về thế giới học trò với những yêu, ghét, giận hờn, quậy phá và những ước mơ . Bộ phim Thứ ba học trò khi được trình chiếu lần đầu đã tạo cơn sốt yêu thích trong giới học sinh, sinh viên lúc bấy giờ.

Phương Trinh và Đan Trường trong phim Thứ ba học trò.

Trong phim Phương Trinh vào vai Kiều Ly, một cô bé hot girl chỉ thích trau chuốt vẻ bề ngoài và tham gia những trò tinh nghịch cùng ban bè. Do những bồng bột của tuổi mới lớn, cô bé Kiều Ly chẳng may mang thai khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của thầy chủ nhiệm và những người bạn, Kiều Ly đã vượt qua cú sốc đầu đời, có thêm nghị lực sống tốt và hoàn thành ước mơ của mình.

Hình ảnh Phương Trinh và Ngọc Thảo trong phim Tiểu thư đi học.

Đây chỉ là vai thứ chính, không có nhiều đất diễn nhưng lại đời hỏi Angela Phương Trinh thể hiện nội tâm khá nhiều. Với kinh nghiệm và khả năng diễn xuất của mình, Angela Phương Trinh khiến khả thích thú với một cô bé teen cùng những trò quậy phá, nhưng cũng đã lấy đi nhiều nước mắt của không ít khán giả với những va vấp đầu đời.

Bộ phim Mùa hè sôi động đã thật nhận được nhiều tình cảm của khán giả trẻ khi được phát sóng vào năm 2009. Cho đến nay, khán giả vẫn khó lòng quên được cô bé Hân (Angela Phương Trinh) trong sáng hiền lành, cùng 5 người bạn trải qua chuyến phim lưu mùa hè với những kỷ niệm tuổi trẻ và những rung động của tình yêu đầu đời.

Phương Trinh và các bạn diễn trong phim Mùa hè sôi động.

Sau vai Hân, Angela Phương Trinh có thêm nhiều vai “na ná” và dường như đóng khuôn mình trong các vai diễn cô bé đáng yêu, trong sáng, tinh nghịch trong phim Những ông bố độc thân, Tiểu thư đi học…Phương Trinh bị nhận xét là khá mờ nhạt và không có nhiều đột phá trong diễn xuất.

Các vai diễn tiếp theo của Phương Trinh bị nhận xét là khá mờ nhạt và không có nhiều đột phá trong diễn xuất.

Sau một thời gian dài loay hoay tìm ra lối thoát và thay đổi hình ảnh trong diễn xuất. Năm 2011, Phương Trinh có sự tái ngộ màn ảnh nhỏ với vai chính trong phim Tiểu thư lọ lem.

Nhân vật Phương trong phim là một cô bé lớn lên từ xóm lao động nghèo, mỗi ngày Phương phải đi bán vé số để có tiền lo cho mẹ. Phương buộc lòng phải nối dối mình là con gái thất lạc của một nhà tỉ phú để có tiền chạy thận cho mẹ. Cũng từ việc nói dối này mà số phận cuộc đời Phương hoàn toàn thay đổi, cô gặp được cha ruột của mình và cũng đồng thời gặp Minh Tùng (Hoàng Anh) tình yêu định mệnh của đời cô.

Một Angela Phương Trinh chững chạc trong phim Tiểu thư lọ lem.

Sau bộ phim Tiểu thư lọ lem, Angela Phương Trinh nhận lời tham gia phim điện ảnh 3D Biết chết liền, bộ phim thành công về mặt doanh thu và thu hút khán giả đến rạp bởi “danh tiếng” và những màn khoe thân nóng bỏng của Angela Phương Trinh.

Hiện tại khán giả vẫn rất trông chờ sự trở lại phim trường của bà mẹ nhí, mong rằng Angela Phương Trinh sẽ tập trung hơn trong diễn xuất, phát huy hết khả năng của mình và trình làng những vai diễn cá tính, chững chạc hơn, xứng đáng với kỳ vọng mà người hâm mộ đã dành cho cô.

Người hâm mộ vẫn rất chờ đời sự trở lại phim trường của Angela Phương Trinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *