Tác dụng làm đẹp tóc bằng tinh dầu oliu không nên bỏ qua

Tác dụng làm đẹp tóc bằng tinh dầu oliu – Tinh dầu oliu làm một nguyên liệu làm đẹp tóc vô cùng tuyệt vời mà chúng ta không nên bỏ qua nếu muốn có một mái tóc đẹp.

Tác dụng làm đẹp tóc bằng tinh dầu oliu

  • Tác dụng làm đẹp tóc bằng tinh dầu oliu – Chống lại tóc dễ gãy và chết:

 

Việc sử dụng dầu ô liu cũng có thể giúp bạn chống lại tóc dễ gãy và chết. Trong dầu ô liu có chất chống oxy hóa với hàm lượng cao, nó sẽ giúp làm cho tóc của bạn mượt mà và mềm mại. Nó cũng gúp kéo dài “cuộc sống” của những sợi tóc mỏng manh.

Chúng ta có thể phối hợp sử dụng dầu oilu và tinh dầu dừa để sử dụng chăm sóc tóc trong trường hợp này môt cách thật tốt.

  • Tác dụng làm đẹp tóc bằng tinh dầu oliu – Giảm tình trạng tóc chẻ ngọn:

 

Tóc chẻ ngọn là một vấn đề lớn mà hầu hết các cô gái gặp phải, nhất là với những mái tóc thường xuyên uốn ép hay nhuộm. Lúc ấy tóc bắt đầu trông giống như một cây chổi chẻ ngọn.

Nhưng với việc sử dụng thường xuyên dầu ô liu, tình trạng đó sẽ được cải thiện. Mái tóc của bạn sẽ sớm lấy lại được sức sống, không còn chẻ ngọn và xơ xác nữa.

Triệu chứng báo hiệu thiếu vitamin C

  • Tác dụng làm đẹp tóc bằng tinh dầu oliu – Loại bỏ gàu:

 

Nếu tóc bạn bị gàu hãy trộn dầu ô liu với dầu hạnh nhân và bôi đều lên da đầu trong vòng 5 phút. Sau đó gội lại thật sạch. Làm cách này thường xuyên ngày cách ngày để loại bỏ gàu nhé.

  • Tác dụng làm đẹp tóc bằng tinh dầu oliu – Trị tóc xoăn xơ rối:

Dầu oliu trộn bơ hạt mơ là thứ kem dưỡng tóc trị tóc xoăn xơ rối vô cùng hữu hiệu. Loại dưỡng tóc này rất giàu các chất giữ ẩm giúp các lọn xoăn của bạn mềm, nẩy sóng và bóng bẩy.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý bôi một lượng vừa đủ lên tóc, để trong khoảng 30 – 45 phút rồi xả lại với nước hoặc dầu gội nếu cảm thấy tóc còn bóng dầu. Chỉ cần trộn đều 3 phần dầu oliu với 4 phần bơ hạt mỡ, 4 phần dầu dừa và vài giọt tinh dầu nhé.

Với những tác dụng tuyệt vời này thì chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay các liệu pháp này để chăm sóc thật tốt cho mái tóc của chúng ta mà không phải lo ngại bất kỳ các vấn đề gì đối với mái tóc.

Bí quyết làm đẹp tóc với lá nha đam

Oleuropein: Đây là chất chống oxy hóa dồi dào nhất khi oliu còn xanh và mạng lại nhiều lợi ích sức khỏe.

Hydroxytyrosol: Trong oliu chín, oleuropein được chia thành hydroxytyrosol, nó cũng là một chất chống oxy hóa mạnh.

Tyrosol: Được tìm thấy nhiều trong dầu oliu, chất chống oxy hóa này là không mạnh bằng hydroxytyrosol. Tuy nhiên, nó có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim.

Acid Oleonalic: chất chống oxy hóa này có thể giúp ngăn ngừa tổn thương gan, điều tiết mỡ trong máu và làm giảm viêm.

Quercetin: chất dinh dưỡng này có thể làm giảm huyết áp và cải thiện sức khỏe tim mạch.

Oliu giàu chất chống oxy hóa bao gồm cả oleuropein, hydroxytyrosol, tyrosol, acid oleonalic và quercetin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *