Tác hại của việc thức khuya – Thức khuya không hề đơn giản như bạn nghỉ đâu nhé. Ngoài cặp mắt gấu trúc thì còn rất nhiều bệnh khác như ảnh hưởng tới tai, và chị em phụ juwx thì sẽ rất sẽ mắc bệnh về núi đôi hay vùng kín đấy nhé .

Tác hại của việc thức khuya – Ảnh hưởng đến thính giác

 

tac-hai-cua-viec-thuc-khuya

Tác hại của việc thức khuya

Thiếu ngủ sẽ khiến cho mạch máu luôn luôn ở trong trạng thái căng thẳng, và không cung cấp đủ máu cho tai giữa, làm ảnh hưởng rất lớn đến thính giác. Như vậy, nếu như thường xuyên thức khuya có thể dẫn đến bị điếc tai.

Tác hại của việc thức khuya – Bệnh về “núi đôi”

 

tac-hai-cua-viec-thuc-khuya1

Tác hại của việc thức khuya

Phụ nữ thường xuyên làm việc về đêm sẽ phải tiếp xúc rất nhiều với ánh sáng. Đây chính là nguyên nhân chính làm hủy hoại một loại hormone có chức năng ức chế khối u, và đặc biệt khối u ở vú, do đó, những bạn này có nguy cơ mắc các loại bệnh ở tuyến vú cao hơn những bạn khác.

==>Làm đẹp với mỹ phẩm xưa

==>Đêm là thời gian để cơ thể nghỉ ngơi nên đừng tước đi thời gian của cơ thể nhé nếu không thì bạn sẽ nhận hậu quả khó lường đấy

==>Làm đẹp

Tác hại của việc thức khuya – Viêm nhiễm “vùng kín”

 

tac-hai-cua-viec-thuc-khuya2

Tác hại của việc thức khuya

Thức đêm nhiều làm cho nội tiết tố bên trong cơ thể thay đổi, sức đề kháng giảm đi , dẫn đến môi trường trong âm đạo bị khô cho nên sẽ dễ bị viêm nhiễm phụ khoa.

Các loại bệnh viêm nhiễm dễ gặp nhất là: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung và viêm phần phụ. Khi bị mắc các loại bệnh này, thì nữ giới sẽ thấy khí hư ra nhiều, vùng kín bị ẩm ướt, rất khó chịu, sắc tố da kém.v.v. gây khó chịu trong sinh hoạt và làm ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày.

Khi bị viêm nhiễm phụ khoa thì người bệnh nên có chế độ ăn nhạt, sinh hoạt điều độ,  nên giữ gìn vệ sinh thường xuyên sử dụng nước sạch, ấm để rửa vùng kín nhé . Những người bị viêm nhiễm nặng cần đi đến bác sỹ ngay để được khám và có cách chữa trị kịp thời, không nên tự điều trị.

Tác hại của việc thức khuya -U xơ cổ tử cung

 

tac-hai-cua-viec-thuc-khuya3

Tác hại của việc thức khuya

Thức khuya cùng với việc giảm béo bừa bãi, sẽ khiến quá trình bài tiết hoóc-môn trong cơ thể bị rối loạn đi . Đó chính là nguyên nhân quan trọng sẽ dẫn đến chứng u xơ cổ tử cung.

Nếu phát hiện những dấu hiệu như là : Kỳ kinh nguyệt thất thường, thấy huyết trắng ra nhiều, vùng thắt lưng có cảm giác đau nhức, vùng bụng dưới xuất hiện những cục nhỏ cứng, luôn luôn có cảm giác muốn tiểu tiện … thì bạn cần đi khám phụ khoa ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa để  được khám, để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*