Tẩy Lông Chân Không Dùng Hóa Chất Nguy Hiểm

Vấn nạn lông chân luôn làm chị em phải trằn trọc suy nghĩ không ngừng, mặc dù không ảnh hưởng tới long thể nhưng nó gây khó chịu & mất thẩm mỹ nhiều. Phương pháp nào tẩy lông đây?

  1. Dùng bột đậu nành tẩy:

Hạt đậu nành hay là đậu tương gồm thành phần hóa học như là Pro-te-in, glu-cid, Can-xi, Ma-giê, các en-zy-me hay sáp cùng các loại nhựa, cel-lu-lo-se & các vi-ta-min nhóm A, B1, E, D, F, D,… và một lượng acid nhỏ. Các loại hạt này được biết & dùng rộng rãi trong những lĩnh vực làm đẹp với các công dụng như sau giảm cân, triệt lông trên cơ thể, làm đẹp da cực kỳ hiệu quả luôn… Đặc biệt là lượng acid nhỏ trong đậu nành kết hợp với các nhóm vi-ta-min A, E có trong các loại đậu nành khi nó tác động vào da sẽ làm cho da bạn hạn chế sự phát triển của các loại lông, làm rụng các sợi lông trên cơ thể mà không gây đau rát so với công việc bạn tẩy lông bằng cách sử dụng dao cạo đau đơn. Làm sao để bạn có thể tiêu diệt đi những lông chân đi hết.

Xay nhuyễn một trăm  gram bột đậu nành đi rồi trộn đều một trăm gram bột nghệ với bột đậu nành sau đó hòa nước để thu được hỗn hợp sền sệt. Xong hết thì hãy làm sạch & tẩy tế bào da chết đi cho vùng tay cần tẩy lông .Cuối cùng, thoa đều hỗn hợp này lên da, massage trong khoảng ba mươi phút sau đó rửa sạch với nước lạnh.

2 Dùng bơ để tẩy:

Thật ngạc nhiên! Bơ có thể dùng để tẩy đi những đám lông đáng ghét trên chân của bạn luôn nha.

phuong-phap-tay-long-chan-hieu-qua

Thoa một lớp bơ lên vùng lông mà bạn muốn loại bỏ đi sau đó bạn có thể lấy giấy mềm mềm miết nhẹ vùng bơ đó. Sau đó lột miếng giấy đó theo chiều ngược của lỗ chân lông chân. Sau khi vùng da được làm sạch đi thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Bạn có thể dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm hoặc xà bông để tránh bị nhờn da luôn nha!

3 Nhựa hồng xiêm tẩy lông:

Nguyên liệu sau: Chanh & muối & nhựa hồng xiêm

Cách thực hiện: Bạn vệ sinh thật sạch da vùng chân và lấy nước cốt chanh hòa cùng muối. Sau đó bạn dùng bông thấm dung dịch này bôi lên vùng cần tẩy lông. Bạn có thể bôi nhiều lần để trên bề mặt cần tẩy lông. Nó sẽ giúp làm suy yếu chân gốc nang lông từ đó làm rụng các sợi lông đáng ghét đấy nhé   Thời gian để dung dịch này ngấm vào da tốt nhất là khoảng 30 phút. Sau đó, hãy rửa lại bằng nước ấm cho chân lông nở ra và bôi nhựa hồng xiêm vào. Để nhựa dính lên da và khô tự nhiên rồi dùng tay miết nhựa trên bề mặt da. Những gốc nang lông cứng đầu sẽ theo lớp nhựa đi hết cho làn da sáng mịn không tì vết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *