Tết nguyên đán 2017 có lạnh không

Tết nguyên đán 2017 có lạnh không – không như mọi năm , tết 2017 có lẻ sẽ lạnh hơn .Vì sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ Trái đất.

Tết nguyên đán 2017 có lạnh không – Tết Nguyên đán ấm hơn

TS Quang cho biết rằng, trong tháng Tết (tháng 1/2017), miền Bắc sẽ có khả năng xảy ra từ 3-4 đợt không khí lạnh, trong đó có từ 1-2 đợt rét đậm. Gần nhất, vào khoảng ngày 11-12/ tháng 1, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh tương đối mạnh đấy nhé.

Tuy nhiên rét sẽ không kéo dài, chỉ từ 2-4 ngày và tập trung trong khoảng thời kỳ giữa và kỳ cuối tháng.

Do vậy nền nhiệt độ trung bình tháng của Tết có xu hướng cao hơn trung bình nhiều năm bạn nhé. Các đợt không khí lạnh có khả năng sẽ gây mưa không nhiều và kết thúc nhanh hơn.

Một điểm đáng chú ý khác là dung lượng mưa ở khu vực vùng núi phía bắc trong tháng Tết có thể sẽ cao hơn từ 15-30%. Riêng khu vực Hà Nội, các tỉnh ở khi vự đồng bằng và khu vực ven biển Đông Bắc Bộ, từ nay đến Tết thì lượng mưa phổ biến thấp hơn TBNN từ 10-20% đấy nhé

tet-nguyen-dan-2017-co-lanh-khong
Tết nguyên đán 2017 có lạnh không

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn TƯ nhận định rằng, trong tháng 1, nền nhiệt độ trung bình tại khu vực Bắc Bộ phổ biến ở mức xấp xỉ trên với TBNN, sẽ cao hơn từ 0,5-1,5 độ C so với TBNN cùng thời kỳ bạn nhé.

Tại khu vực Trung và khu vực Nam Trung Bộ, trong tháng 1 vẫn có khả năng xuất hiện từ 1-2 đợt mưa vừa, mưa to diện rộng và nhiệt độ cao hơn TBNN từ 0,5-1 độ C.

Riêng khu vực Tây Nguyên và khu vực Nam Bộ có khả năng xuất hiện mưa trái mùa đấy nhé. Nền nhiệt ở cả 2 khu vực này ở mức xấp xỉ TBNN cùng với chuẩn sai từ -0,5 độ C – 0,5 độ C đấy nhé.

Với không khí và tiết trời này thì xu hướng thời trang là như thế nào.Có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc về vấn đề này để có thể lựa chọn phong cách thời trang phù hợp với lứa tuổi và tính cách cũng như gu thời trang của mình.Vậy chúng  ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé xu hướng thời thời trang của dịp tết năm 2017 như thế nào nhé.

Tết nguyên đán 2017 có lạnh không – Xu hướng thời trang tết 2017 của teen miền Bắc.

tet-nguyen-dan-2017-co-lanh-khong1
Tết nguyên đán 2017 có lạnh không

– Tết 2016 vừa qua miền Bắc phải chịu cái lạnh lịch sử trong nhiều năm qua nên xu hướng thời trang các teen miền Bắc lựa chọn để diện vào dịp tết về là những trang phục phối cùng với áo len sẫm màu.

– Để không mất phần nữ tính, thì các bạn nữ lựa chọn áo len phối cùng với váy ngắn.

==>Cải thiện vòng 1 sau sinh

==>Tết 2017 có lạnh không

==>Làm Đẹp

 – Xu hướng thời trang tết 2017 dành cho teen Miền Nam.

tet-nguyen-dan-2017-co-lanh-khong2
Tết nguyên đán 2017 có lạnh không

– Có vẻ như tiết trời mát của miền Nam trong dịp tết này tạo điều kiện thuận lợi cho các teen lựa chọn được rất nhiều mẫu thời trang vì có thể mặc ngắn hoặc dài tùy ý thích của mình.

– Trong mùa tết 2017 này thì rộ lên xu hướng mặc áo hanbook mặc theo phong cách Hàn. Kiểu áo này vừa kế thừa và vừa cách tân của 2 kiểu áo croptop và áo hanbok truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc, kiểu áo hanbok này đem lại sự hiện đại và nhưng không kém phần dễ thương cho các bạn nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *