Thời trang nam nữ đẹp nhất 2018 mà chàng và nàng nên cập nhật

Thời trang nam nữ đẹp nhất 2018 – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những xu hướng thời trang nam nữ đẹp nhất 2018 các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Thời trang nam nữ đẹp nhất 2018

1. Xu hướng “Ultra Violet” – Thời trang nam nữ đẹp nhất 2018

Màu tím đã được các nhà thiết kế lăng xê nhiều trên sàn diễn thời trang Xuân- Hè 2018 nên không lạ gì khi chúng có tên trong danh sách những xu hướng hot nhất 2018. Theo viện Màu sắc Pantone công bố thì ultra violet (tím đậm) là tông màu” thống trị” của năm 2018.


Điều này đồng nghĩa ultra violet sẽ là màu chủ đạo trong các thiết kế thời trang, nội thất… Pantone miêu tả tím tượng trưng cho sự lạc quan, sự quyền lực. Nó cũng truyền tải thông điệp độc đáo là ý niệm tích cực để hướng về tương lai. Tất cả sẽ trở thành một làn sóng thời trang vô cùng phong phú, làm nghiêng ngả mọi con tim yêu thời trang và đắm say cái đẹp trong năm 2018.

2. Xu hướng kẻ sọc dọc (Vertical Stripes) – Thời trang nam nữ đẹp nhất 2018

Với các tín đồ thời trang thì họa tiết kẻ sọc đã quá quen thuộc rồi. Năm 2018, đánh dấu sự trỗi dậy mạnh mẽ của họa tiết kẻ sọc trên các sàn diễn quốc tế. Địa chỉ bán quần short nữ rẻ đẹp nhất TPHCM
Họa tiết kẻ sọc có nhiều kiểu dáng to nhỏ, thưa hẹp khác nhau được ứng dụng vào hầu hết các thiết kế.


Về khoản màu sắc thì họa tiết kẻ sọc không hề kén chọn nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những màu yêu thích. Họa tiết kẻ sọc dọc lun mang lại sự mới mẻ và là xu hướng thời trang được lòng của hai phái. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng như một cách làm thay đổi dáng vóc không được cân đối về chiều cao lẫn cân nặng, nếu biết cách sử dụng ưu điểm của họa tiết này. Những mẫu váy bầu đẹp

3. Xu hướng Athleisure (Sportluxe) – Thời trang nam nữ đẹp nhất 2018

Trong năm 2018, đây được xem là một xu hướng hóa toanh. Xuất hiện trên sàn diễn với cảm hứng từ đồ tập thể dục của các vận động viên đua xe đạp và nhiều bộ môn khác, các thương hiệu thời trang chứng tỏ sức sáng tạo là không giới hạn qua loạt kết hợp đầy thú vị với các trang phục khác như những kiểu áo blazer, sơ mi và quần ống rộng đầy thu hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *