Thức ăn tốt nhất cho sức khỏe khi làm việc nhiều với máy tính

Thức ăn tốt nhất cho sức khỏe khi làm việc nhiều với máy tính là thực phẩm cần được sử dụng và cần được bổ dung nhiều hơn mỗi ngày nếu muốn có được những tác động tích cực đến các hệ cơ quan khi làm việc liên tục với nguồn bức xạ nhiệt.

Tỏi – Thường xuyên làm việc với máy tính

Thường xuyên làm việc với máy tính ăn gì 4

Là một gia vị tuyệt vời, tỏi sẽ khiến bất kể một loại rau xào nào trở nên ngon hơn bội phần. Nhưng lợi ích chưa dừng lại ở đó. Theo một bài báo khoa học tổng hợp trên tạp chí Medicinal Chemistry, tỏi có thể giúp bạn tránh khỏi tình trạng viêm nhiễm.

Mặc dù tỏi đen mới là loại tỏi cung cấp các hợp chất sinh học ở nồng độ cao nhất, các nghiên cứu chỉ ra rằng tỏi tươi cũng có thể làm điều tương tự. Điều bạn cần lưu ý là phải đập nát những tép tỏi để kích hoạt chúng giải phóng những hợp chất allicin. Một tin tốt nữa, những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng tỏi còn hỗ trợ đắc lực quá trình chuyển hóa đường trong máu và giúp bạn kiểm soát nồng độ chất béo.

Bài tập làm giảm mỡ bụng cho eo thon

Trà xanh – Thường xuyên làm việc với máy tính

Thường xuyên làm việc với máy tính ăn gì 5

Có một số lí do vô cùng ngạc nhiên và đáng quan tâm khiến Vacharasanee khuyến khích bạn nên uống trà xanh. Tất nhiên, trà xanh có nghĩa là những loại trà có đường như Lattes tại Starbucks không được tính.

Trà xanh được coi là một thần dược của y học trong nhiều thế kỷ. Ngày nay, khoa học tiếp tục chứng minh ra trà xanh có tác dụng chống viêm và ngăn chặn tăng cân, khiến thức uống này ngày càng xuất hiện nhiều trong những khuyến cáo thực phẩm lành mạnh.

Nhờ vào nồng độ cao Epigallocatechin gallate (EGCG) và polyphenol, trà xanh là một thảo dược chống viêm mạnh hơn bất kể các hình thức nào khác của trà, theo một nghiên cứu trên tạp chí Journal of Advanced Pharmaceutical Technology & Research.

Mẹo chống lão hóa da cho phái đẹp

Trái bơ – Thường xuyên làm việc với máy tính

Thường xuyên làm việc với máy tính ăn gì 6

Nếu bạn ưu thích trái bơ, tin tốt đó cũng là một thực phẩm chống viêm tuyệt vời. Chứa trong mình rất nhiều axit béo oleic, trái bơ có thể dẹp yên tình trạng viêm nhiễm trong các tế bào cơ bắp, ngăn chặn tình trạng kháng insulin, và thậm chí còn giúp bạn giảm mỡ bụng.

Một nghiên cứu trên tạp chí Diabetes Care phát hiện ra rằng một chế độ ăn giàu chất béo không bão hòa đơn có thể ngăn chặn sự phân bổ mỡ cơ thể xung quanh bụng. Nó thực hiện được điều này nhờ điều chỉnh một số gen nhất định.

Vì vậy, thêm vài lát trái bơ trên món rau trộn hay bánh mỳ kẹp là một cách sáng tạo giúp bạn tăng cường sức khỏe và giữ vóc dáng, đặc biệt là với những người có mỡ vòng eo do ngồi nhiều.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *