Tiết lộ mới về gia thế ông xã Ấn Độ của diễn viên Nguyệt Ánh

Tiết lộ mới về gia thế ông xã Ấn Độ của diễn viên Nguyệt Ánh – Do khá kín tiếng về chuyện tình cảm cá nhân cho nên thông tin về về ông xã ngoại quốc của diễn viên ‘Cổng mặt trời’ đang được khán giả quan tâm.

Gia thế ông xã Ấn Độ của diễn viên Nguyệt Ánh

gia-the-ong-xa-an-do-cua-dien-vien-nguyet-anh

Diễn viên Nguyệt Ánh được các khán giả truyền hình biết đến qua loạt phim đình đám như Cổng mặt trời, Thứ ba học trò, Dòng sông huynh đệ, Giấc mơ cổ tích, Gia đình phép thuật… Ngoài khả năng diễn xuất tự nhiên, cô được sở hữu một vẻ đẹp trong sáng, đậm chất Á Đông.

Sáng 7/3, Nguyệt Ánh đã tổ chức đám hỏi tại nhà riêng khiến cho nhiều khán giả bất ngờ. Ông xã cô là người Ấn Độ, chưa từng được nữ diễn viên chia sẻ đối với truyền thông.

gia-the-ong-xa-an-do-cua-dien-vien-nguyet-anh-3

Cận chân dung ông xã của diễn viên Nguyệt Ánh.

gia-the-ong-xa-an-do-cua-dien-vien-nguyet-anh-1

Anh đã được mọi người nhận xét là khá điển trai và ít nói.

gia-the-ong-xa-an-do-cua-dien-vien-nguyet-anh-2

Cặp đôi rất hạnh phúc trong lễ đám hỏi tại nhà riêng.

Theo một nguồn tin riêng, ông xã Nguyệt Ánh hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Anh là giáo viên dạy Yoga và đã có một công ty riêng. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng không tiết lộ gì thêm về thông tin cá nhân của ông xã đối với bạn bè thân thiết. Trong đám hỏi ngày 7/3, em gái, mẹ ruột và một số người thân của chú rể cũng đã sang Việt Nam tham dự buổi tiệc.

Hôn lễ của Nguyệt Ánh và chú rể ngoại quốc sẽ được diễn ra vào ngày 10/3 tại bãi biển ở Phan Thiết.

gia-the-ong-xa-an-do-cua-dien-vien-nguyet-anh-4

Dàn diễn viên nổi tiếng bê tráp trong lễ hỏi của diễn viên Nguyệt Ánh.

Vào năm 2000, Nguyệt Ánh đã gây chấn động dư luận khi chia sẻ những trạng thái tố cáo bạn trai cũ quỵt nợ ở trên trang cá nhân. Theo đó, cô cho rằng người yêu chính là kẻ ‘ăn cháo đá bát’, ‘cặp với người đã có gia đình…’… Sau 1 năm chia tay, người này cũng không trả nợ cho nữ diễn viên mà lại còn im lặng và khóa Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *