Nguồn cung cấp hàng tốt mới đảm bảo được chất lượng hàng tốt .Vậy bạn đã biết cách đọc nhãn, tem có in trên bao bì của sản phẩm để tìm ra đâu là sản phẩm có nguồn góc, xuất xứ chính hãng chưa.

Tìm ra nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm – Cần hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm

 

tim-ra-nguon-goc-xuat-xu-cua-pham

Tìm ra nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm

Thông thường trên các sản phẩm đều ghi rõ nguồn gốc xuất xứ như là : made in USA, made in Korea,made in Japan, ..Nhưng một số sản phẩm thì lại không ghi rõ thông số này khiến cho các chị em lo lắng. Bạn nên biết cách đọc Barcode ( hay gọi là mã vạch).

Barcode là gì? Là một dạng mã vạch bao gồm có các chữ số mang thông tin về sản phẩm như là : Nước sản xuất, tên của doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký,các thông tin về kích thước sản phẩm và nơi kiểm tra… Mỗi sản phẩm chỉ mang một barcode duy nhất mà không bao giờ thay đổi được.

Tìm ra nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm – Barcode có 2 chuẩn thông dụng: Chuẩn UPC-A và chuẩn EAN

==>Điều trị các vết côn trùng cắn 
==>Công an tây tinh vừa tịch thu 1 lô hàng giả viên làm trắng da

 

tim-ra-nguon-goc-xuat-xu-cua-pham1

Tìm ra nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm

– Chuẩn UPC-A: Nếu các mặt hàng có barcode chuẩn theo UPC-A là hàng Mỹ 100% bởi vì chuẩn này dành riêng cho thị trường Canada và Mỹ thôi nhé.

– Chuẩn EAN: Đây là một chuẩn được dùng cho toàn bộ thị trường còn lại như là Châu Âu, Châu Á và nhiều quốc gia khác nhé

Tìm ra nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm – Hướng dẫn cách tính số kiểm tra mã vạch EAN-13

Với việc quản lý các dòng sản phẩm ngày càng khó khăn và phức tạp hơn khi có số lượng lớn đấy nhé . Hệ thống mã vạch, hệ thống mã số mã vạch đã được áp dụng đưa vào cho mọi người có thể sử dụng và quản lý tốt hơn các dòng sản phẩm . Nhiều người vẫn chưa hiểu cách tính mã vạch theo EAN-13.

EAN-13 hay là EAN.UCC-13 hoặc là DUN-13 là một loại mã vạch trước đây nó thuộc quyền quản lý của hệ thống đánh số sản phẩm tại châu Âu (tiếng Anh: The European Article Numbering system, được viết tắt: EAN), ngày nay nó thuộc quyền quản lý của EAN-UCC sử dụng 13 chữ số.

Xem tra cứu mã số mã vạch của nước nào thì bạn đọc 3 số đầu tiên của mã vạch sẽ suy ra được quốc gia đã sản xuất hàng hóa đó:

 

tim-ra-nguon-goc-xuat-xu-cua-pham2

Tìm ra nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm

Trên đây là ký hiệu mã số mã vạch hàng hóa của các nước, để biết hàng hóa sản xuất ngay tại nước nào như là các quốc gia sản xuất: điện thoại như là iphone 4, đồ điện tử, điện máy, thuốc dược phẩm, các loại mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang, nội thất, đồ chơi hay hàng tiêu dùng… hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*