Trắng da cấp tốc tại nhà bằng mật ong và trứng giúp bạn gái tự tin thu hút mọi ánh nhìn

Trắng da cấp tốc tại nhà bằng mật ong – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách làm trắng da cấp tốc từ mật ong nhé!

Trắng da cấp tốc tại nhà bằng mật ong

1.  Trắng da cấp tốc tại nhà bằng mật ong trứng gà và chanh

Có nhiều cách để làm đẹp với mật ong và trứng gà khác nhau giúp mang lại hiệu quả cho làn da của bạn.

Như chúng ta đã biết mật ong có tá dụng làm trắng da một cách tự nhiên, an toàn và nhanh chóng. Còn trứng gà với nhiều thành phần dinh dưỡng có tác dụng bổ sung thêm protein cho da của bạn. Và chanh cũng có tác dụng làm da bạn trắng hơn.

Cách tiến hành: Chúng ta trộn đều 1 thìa mật ong với 1 quả trứng gà, 1 thìa nước cốt canh. Sau đó, thoa lên mặt để nguyên trong 15 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước. Chúng ta thực hiện mặt nạ này 2 lần/ tuần.

2. Trắng da cấp tốc tại nhà bằng mật ong và trứng gà với ôliu

Đây là mặt nạ dưỡng da mật ong trứng gà và ooliu hiệu quả. Bên cạnh đó, đây cũng là mặt nạ làm trắng toàn thân bằng nghệ, mật ong, trứng gà và dầu oliu vô cũng hiệu quả giúp bật tông nhanh chóng.

Chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau: Bột nghệ: 1/2 chén nhỏ, mật ong: 3 thìa cà phê, trứng gà: 2  cái lòng đỏ, dầu oliu: 2 thìa cà phê.

Cách thực hiện: trước khi đi tắm chúng ta hãy chuẩn bị đủ số nguyên liệu như trên Chúng ta và trộn chúng lại với nhau cho đều tạo thành một hỗn hợp mặt nạ.

Tiếp theo chúng ta tắm sạch da qua một lần với nước trước rồi lấy hỗn hợp vừa tạo thoa lên khắp cơ thể. Chúng ta nên thoa nhiều hơn ở những vùng da tối màu.

Chúng ta nhẹ nhàng thoa hỗn hợp lên mọi vùng da để các dưỡng chất nhanh thấm vào da hơn. Thực hiện động tác này khoảng 5 phút rồi để da nghỉ, sau đó chúng t chờ thêm 15-20 phút nữa mới tắm lại lần cuối cho sạch.

Tác dụng của hỗn hợp này là làm trắng da hoàn hảo  dành cho những bạn có làn da khô. Chúng ta áp dụng cách này thường xuyên 2-3 lần/ tuần, sau một thời gian ngắn da sẽ sáng mịn, trắng hồng lên trông thấy.

Một điều dễ nhận thấy là tất cả các thành phần chúng ta sử dụng đều dễ kiếm và có sẵn trong gian bếp. Chính vì vậy hãy tận dụng nó và trải nghiệm ngay cách làm trắng da bằng nghệ mật ong và trứng gà để nhan sắc ngày một rực rỡ nhé.
[ads]
Bên cạnh đó, chúng ta cũng thể đắp mặt nạ này  lên mặt để giữ ẩm, bật tone da nhanh chóng. Cách thực hiện khá đơn giản tương tự với làm trắng da toàn thân chúng ta trộn 1 thìa mật ong với 1 quả trứng gà, 1 thìa ô liu và thoa hỗn hợp đều khắp mặt trong 15-20 phút. Sau đó rửa sạch lại mặt và đắp mặt nạ 2 lần/ tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *