Trang điểm cần gì bạn biết chưa

Trang điểm cần gì – Ngày nay trước khi ra đường đa số các bạn trẻ đều thoa lên mình một lớp trang điểm vừa làm đẹp vừa có thể bảo vệ và dưỡng da rất an toàn.Bạn đã biết khi trang điểm cần gì chưa.

Trang điểm cần gì – nước hoa hồng.

trang-diem-can-gi
Trang điểm cần gì

Số tiền ước tính thiệt hại khoảng: 100 – 200.000đ

Mức độ quan trọng khoảng : 3.5/5

Nước hoa hồng để giúp bạn làm sạch sâu và cân bằng da, sẽ giúp cho các lớp trang điểm phía sau tiệp vào da và sẽ tự nhiên hơn (điều này sữa rửa mặt khó có thể làm được) bjan nhé . Vì vậy đầu tư cho nước hoa hồng là một điều khá cần thiết.

Trang điểm cần gì – sữa dưỡng.

trang-diem-can-gi1
Trang điểm cần gì

Số tiền ước tính thiệt hại khoảng: 100 – 300.000đ

Mức độ quan trọng khoảng: 4.5/5

Nhiều bạn chỉ dùng mỗi toner rồi tiếp tục sử dụng apply BB ngay sau đó, mà bỏ đi bước sữa dưỡng. Điều này hoàn toàn sai lầm, bởi vì toner hầu như chỉ có tác dụng làm sạch cho da chứ không phải lớp dưỡng để bảo vệ da và giúp ngăn cho mỹ phẩm không tiếp xúc trực tiếp với da.

Việc móc hầu bao cho 1 lọ sữa dưỡng là hoàn toàn cần thiết và xứng đáng, và nó sẽ cung cấp độ ẩm vừa đủ để giúp cho lớp trang điểm mịn màng hơn bạn nhé , tránh xuất hiện hiện tượng mốc mặt không ăn phấn nhé .

==>Trang sức handmade chất nhất năm

==>Trang điểm tự nhiên cần những gì

==>Làm Đẹp

Trang điểm cần gì – tẩy da chết

trang-diem-can-gi2
Trang điểm cần gì

Số tiền ước tính thiệt hại khoảng: 100 – 200.000đ

Mức độ quan trọng khoảng: 4.5/5

Nếu bạn không tẩy da chết thường xuyên thì bạn đừng thắc mắc tại sao mình trang điểm luôn luôn bị mốc met và bong tróc da (nhất là ở vùng trán giữa 2 lông mày và 2 bên cánh mũi), mặc dù mình đã dưỡng ẩm cho làn da rất tốt bạn nhé. Nguyên nhân bởi vì lớp da chết quá dày dẫn đến lớp dưỡng ẩm không thể thẩm thấu vào sâu bên trong để nuôi dưỡng lớp tế bào mới hình thành cho nên hiệu quả dưỡng ẩm mang lại chẳng được bao nhiêu nhé , thêm vào đó, thì lớp da chết dày sẽ càng sần sùi và trở nên thô ráp hơn dưới tác động của lớp mỹ phẩm bạn nhé . Vì thế nên tẩy da chết 1 lần/tuần thôi nhé.

Trang điểm cần gì – kem trang điểm

trang-diem-can-gi3
Trang điểm cần gì

Số tiền ước tính thiệt hại khoảng : 200 – 400.000đ

Mức độ quan trọng khoảng: 5/5

Bạn nên cân nhắc kỹ về nhu cầu trang điểm của mình để có thể chọn được loại kem trang điểm dành cho lớp nền phù hợp bạn nhé. Thông thường thì bạn nào da có nhiều khuyết điểm hoặc là thường xuyên phải trang điểm trong khoảng thời gian dài thì nên chọn loại kem trang điểm che phủ tốt; còn các bạn da đẹp và lại ít make up thì chọn loại kem trang điểm che phủ

Trang điểm cần gì – phấn phủ

trang-diem-can-gi4
Trang điểm cần gì

Số tiền ước tính thiệt hại khoảng: 150 – 300.000đ

Mức độ quan trọng khoảng: 5/5

Nói về phấn phủ, thì có 2 loại để bạn lựa chọn là loại phấn phủ dạng nén (độ che phủ tốt hơn) và loại phấn phủ dạng bột (khả năng hút dầu cao hơn). Như vậy thì tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mình mà các bạn có thể chọn loại phấn phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *