Trị Nám Hiệu Quả Mà Tự Nhiên

Nguyên nhân gây nám gồm nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng sai cách, thiếu rau, đi nắng nhiều, thuốc hoặc mỹ phẩm nhạy cảm với ánh sáng, không loại trừ nắng, làm nắng nhiều gây hại da. Người ta thường sử dụng thuốc thay vì phương pháp tự nhiên. An toàn & hiệu quả, cùng chúng tôi nhé!

Cách thứ một: Bí đao kết hợp chung với mật ong & rượu trắng

Bước một là chuẩn bị năm trăm gram bí đao đã loại bỏ vỏ &  ruột mà tốt nhất là nên chọn loại bí vừa vừa tầm, có ít xơ mà lại không bị xốp pha chung lít rưỡi rượu trắng cùng một lít nước và nữa kí mật ong.

Bước thứ hai là dùng bí đao đã xắt miếng nhỏ ra cho vào hỗn hợp rượu rồi đổ nước rồi đun vừa lửa khoảng 6h cho tới lúc chỉ còn khoảng 1 bát nước thì các bạn nghiền nhỏ. Nhớ là nghiền thật kỹ rồi lọc qua vải có màn cho mịn.

Bước thứ ba là lấy cao bí đao với số lượng vừa phải rồi đắp vào da mặt của bạn mát xa nhẹ nhàng rồi để trong tầm ba mươi phút sau đó rửa lại mặt sạch bằng nước ấm.

Bước thứ tư là các bạn đổ chỗ bí hồi nãy vừa lọc được vô nồi, cho thêm một lượng mật ong vào đun khoảng hai giờ sau đó vừa đun trên bếp vừa khuấy thật đều tay. Nhằm để kiểm tra xem lượng cao đã ok được chưa, bạn quết 1 chút cao của bạn lên tay rồi xoa xoa làm sao mà không thấy dính dính quá là được. Khi cao nguội, cho vào lọ, đậy kín.

Dùng loại cao bí đao này mỗi ngày để có kết quả tốt nhất nhé!

phuong-phap-tri-nam-tu-nhien

Cách thứ hai: Sử dụng bí đao kết hợp cùng chung với lá sen

Bằng loại mặt nạ trị nám dinh dưỡng này bạn có sự kết hợp giữa ba nguyên liệu với những tác dụng kha khá hay để trị các loại nám, dùng mật ong có nhiều vi-ta-min để chăm sóc da của bạn, dùng giấm táo & tảo biển có tác dụng đẩy các sắc tố nám ra khỏi làn da mặt đồng thời se khít lỗ chân lông của mình đồng thời ngăn ngừa các loại nám quay lại, sau hiệu quả trị nám thì sẽ tốt hơn nếu như bạn áp dụng kiên trì trong thời gian dài.

Bạn cũng có thể kết hợp hai nguyên liệu thân thuộc là bí đao và lá sen để làm thuốc trị nám. Chỉ cần một quả bí đao và hai đến ba lá sen. Sau khi hấp mềm bí đao. Cho nước ép lá sen vào xay nhuyễn cùng bí để được hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp lên trên vết nám ở mặt khoảng ba lần/ tuần. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy các vết nám mờ dần rồi biến mất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *